Castellano Catala English Dansker Deutsch Euskera Francais Greek Italiano Svensk Corea Japan Vietnam Slovencina Chinese Polish Russian Arabian
Cafe Opera Bcn » Opera Suprema » Historia » Carta » Reservas » Especialidades » Eventos » Fotografías y pinturas » Localización » Comentarios » Noticias » Contactar » Cafés históricos de Europa

» Museo de botellas

CAFE CỦA OPERA

Cafe Opera Barcelona

Theo lịch sử nơi đây là một đi dạo nổi tiếng của thành phố và cũng là nơi bình yên nhất thế.

Từ “La Rambla” xuất là nước A-rập có nghĩa là dòng thác của thời kỳ cằn cỏi khan hiếm nước, song song đó họ cũng coi đây là bức tường thành thứ 2 của thành phố ở thế kỷ XII.

Cuối thế kỷ XIII là Rambla được coi là đi dạo nổi tiếng vì dọc trên  đường là những tiệm bán hoa và chim cá cảnh, nhà hàng nổi tiếng, cuối con đường là cập bến của những con tàu du lịch, và đây cũng là nơi khởi hành của những cổ xe ngựa để đi  đến hai thành phố lớn như Zarragoza và Madrid.

Cafe Opera Barcelona

Năm 1837 phía dưới La Rambla người ta xây dựng tàu điện ngầm và xe lửa điện trên đường, và một nhà hát kịch lớn tên Liceo. Cuối thế kỷ XIX nơi đây mọc lên hàng loạt tiệm bán chocolate nổi tiếng được trang trí theo phong cách nước Áo. Cho đến ngày nay một vài tiệm vẫn con giữ  lại kiểu trang trí cổ điển đó

Một vài năm sau đó, họ thay đổi phong cách phương thức làm ăn, biến những tiệm bán cafe thành những nhà hàng bán thức ăn nhanh đẹp nhất và ngon nhất của thành phố được gọi là “ La Mallorquina” vì vậy nơi đây là nơi tập trung của những giới thượng ở Barcelona.

Cafe Opera Barcelona

Cuối năm 1928 họ thay đổi phong cách khác, năm 1929 họ biến nơi đây là những tiệm Cafe L´Opera nồi tiếng, ngay cả khi chiến tranh họ vẫn duy trì mở của hàng ngày.

Vài năm sau đó kiến trúc sư Antonio Moragas lại xây dựng theo một phong cách khác là từ đó nơi đây được coi là dy sản  của thành phố nơi đây cũng  từng đón tiếp những vị khách quí như Vua Alfonso XIII, những nhà văn, ca sì v.v... họ đã đề lại bút tích gần 3 quyển sách và hàng 100 mẫu truyện lạ, nó được coi là linh hồn của tiệm Cafe de L´Opera.

La Rambla, 74 08002 BARCELONA [email protected] Tel: (+34) 933.177.585 IndianWebs